Top 9 công nghệ thông minh đồng hồ đeo tay

Đồng hồ kỹ thuật số E-lnk, đồng hồ dự báo thời tiết khoa học,… đều là các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới dành cho người người mê đồng hồ, tay sành điệu thích những món đồng hồ công nghệ đeo tay khác biệt.

Dưới đây là Top 9 sản phẩm công nghệ đồng hồ đeo tay độc đáo được đánh giá cao.

Đồng hồ Kỹ thuật số E-lnk

Giá đồng hồ đeo tay này khoảng 275 USD nhưng chứa đựng đằng sau là một công nghệ cao. Mặt đồng hồ sang trọng giống như một màn hình máy tính hiển thị kỹ thuật số.

Đồng hồ kỹ thuật số – Brookstone Watch

Đây không đơn giản là đồng hồ thông thường, mà bạn còn có thể thay đổi giao diện, hình nền liên tục để tạo sự mới mẻ.

dong-ho-ky-thuat-so-Brookstone

Đồng hồ điện thoại di động Cellphone Watch

Đồng hồ công nghệ cao phải kể đến Cellphone Watch, nó được trang bị đầy đủ như một chiếc điện thoại thông minh với màn hình cảm ứng, mp3 và bluetooth.

Đồng hồ USB ẩn

Đồng hồ USB được cơ quan tình báo, trinh thám rất ưa chuộng vì những tính năng nổi bật đó. Chiếc đồng hồ này có dung lượng lên tới 4GB giúp lưu giữ dữ liệu thoải mái.

Đồng hồ thiên văn – Astrodea Celesstial Watch

Đồng hồ này thuộc top đồng hồ sành điệu, đặc biệt hữu ích với các chuyên gia khí tượng thủy văn hay những người yêu thích lĩnh vực thiên văn học. nó có thể xác định được 90% các ngôi sao gần trái đất.

Đồng hồ thiên văn – Astrodea Celesstial Watch

Đồng hồ máy tính bỏ túi Calculator Watch

Với chiếc đồng hồ này, bạn không cần phải tìm mua một chiếc máy tính khi cần nữa, vì mọi tính năng của máy tính đều được thiết kế trong chiếc đồng hồ này rồi.

Đồng hồ Skull Candy Watch

Đồng hồ này dành cho những người mê nhạc, nó được trang bị một cấu hình có mp3 player 1GB có thể chứa bài hát hay tìm bài hát yêu thích bất cứ khi nào. Ngoài ra Skull Candy Watch còn chứa ổ Usb giúp lưu trữ dữ liệu khi cần.

Đồng hồ dự báo thời tiết khoa học

Đồng hồ này được sản xuất là đồng hồ công nghệ cao đeo tay được phát triển từ dụng cụ đo phong vũ có thể đo được độ ẩm, xác định áp suất và thời tiết.

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch hoặc cần cập nhật tình tình thời tiết thì hãy sở hữu một chiếc đồng hồ dự báo thời tiết nhé.

Hiện nay đồng hồ – shop đồng hồ  có mặt ở khắp các nước trên thế giới, bạn có thể mua được sản phẩm mình yêu thích dễ dàng.

Đồng hồ hình băng Cassette

Đồng hồ bên phải có kim giờ, bên trái kim phút được thiết kế giống như chiếc băng Cassette nên rất độc đáo. Chiếc đồng hồ mang hình ảnh của sản phẩm hoài cổ, tuy nhiên nó không còn được sử dụng nhiều nữa.

Trên đây là top 9 sản phẩm công nghệ đồng hồ đeo tay được sản xuất hiện đại, tinh vi nhất hiện nay. Nếu là người đam mê đồng hồ, hãy lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ vừa với túi tiền nhé.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *