3 Thiết bị nhà tắm có nguy cơ gây hại sức khoẻ cho gia đình bạn

3 Thiết bị nhà tắm có nguy cơ gây hại sức khoẻ cho gia đình bạn

Đối với nhiều người, nhà tắm đơn giản chỉ là nơi để phục vụ những nhu cầu thiết yếu và cơ bản hằng ngày. Đó là nơi ta đánh răng, rửa mặt vào buổi sáng và thả mình trong dòng nước nóng sau mỗi buổi làm việc vất vả.

Tuy nhiên, sự phát triển của ngành thiết bị nhà tắm cùng với những những lợi ích của nệm cao su mang lại cho chúng ta đã chứng minh sự quan tâm ngày càng tăng của người dùng với các vấn đề xoay quanh các thiết bị nhà tắm và phòng ngủ.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 3 loại thiết bị có nguy cơ nguy hiểm cao mà bạn nên nâng cấp ngay.

  1. Gạch không có độ bám gây trơn trượt3 Thiết bị nhà tắm có nguy cơ gây hại sức khoẻ cho gia đình bạn

Trượt ngã là một trong những tai nạn thường gặp nhất trong nhà tắm. Ngoài yếu tố bất cẩn của người dùng khi sử dụng nhà tắm thì một trong những nguyên nhân chính gây nên loại tai nạn này chính là do các loại gạch kém chất lượng gây trơn trượt.

Hậu quả của việc té ngã này nếu nhẹ chỉ sẽ gây bầm ngoài da, nhưng nếu nặng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy người dùng được khuyên nên sử dụng các loại gạch chuyên dụng có độ bám tốt để chống trơn trượt.

  1. Bồn nước nóng kém chất lượng gây rò rỉ điện

Bên cạnh các tai nạn té ngã trong nhà tắm, thì các trường hợp về giật điện trong nhà tắm do bồn nước nóng cũng rất phổ biến.

Nếu như té ngã có thể không gây nhiều nguy hại, việc bị giật điện trong nhà tắm thường dẫn tới những trường hợp vô cùng thảm khốc. Điều này cũng khá dĩ nhiên khi nước lẫn các thiết bị trong nhà tắm thường là các chất dẫn điện rất tốt.

Chính vì lí do này mà người dùng thường được khuyên không nên vì tiếc tiền mà lựa chọn loại bồn nước nóng rẻ tiền, kém chất lượng.3 Thiết bị nhà tắm có nguy cơ gây hại sức khoẻ cho gia đình bạn

  1. Vòi xịt nước chứa nhiều vi khuẩn.

Một dụng cụ cũng rất phổ biến trong nhà tắm Việt Nam chính là vòi xịt nước bên cạnh toilet. Các loại vòi này thường được dùng để xịt nước rửa khi đi vệ sinh hoặc vệ sinh nhà tắm.

Cũng chính vì lí do này mà chúng chứa hàng nghìn loại vi khuẩn khác nhau và người dùng luôn được khuyên sử dụng các loại toilet có chức năng xịt nước kèm theo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *