GẠCH BÔNG ĐẸP CHO NỘI THẤT NHÀ BẠN

GẠCH BÔNG ĐẸP CHO NỘI THẤT NHÀ BẠN

Gạch bông ngày nay đã quá quen thuộc với mọi người bởi sự thông dụng của nó. Nếu ngày xưa chỉ những gia đình giàu có mới lát gạch men đỏ, thì ngày nay không cần mất quá nhiều tiện mọi người cũng có thể trang trí cho ngôi nhà của mình những tấm gạch bông, gạch bông lát nền đẹp, làm cho không gian nhà sạch sẽ, thoáng mát hơn rất nhiều.

XU HƯỚNG SỬ DỤNG GẠCH BÔNGGẠCH BÔNG ĐẸP CHO NỘI THẤT NHÀ BẠN

Sở dĩ nói gạch bông rất thông dụng, bởi vì hiện nay có rất nhiều loại gạch bông ngoài gạch lát sàn, còn có gạch ốp lát tường, gạch bông đẹp trang trí bàn ăn, phòng ngủ… Và sau đây là một số xu hướng sử dụng gạch bông đang phát triển hiện nay như:

-Trang trí ban công: tùy theo sở thích và phong cách của gia chủ muốm hướng đến mà có thể lựa chọn gạch bônh có màu sắc và hoa văn khác nhau cho phù hợp, nhưng đây là một nơi rất thú vị để lát gạch bông.

-Lát gạch ở lối đi, cầu thang: đa số nhiều gia chủ quên mất trang trí những lối đi & cầu thang của nhà, vì vậy dễ dẫn đến sự đơn điệu. Nên hãy thử trang trí thêm những tấm gạch bông đẹp, có hoa văn thích hợp tạo nên sự mới lạ cho cầu thang và hành lang cho ngôi nhà.

-Đặc biệt, các kiến trúc sư rất ưa chuộng sử dụng gạch bông để trang trí đối với những nhà hàng, khách sạn, vì nó là chất liệu tuyệt vời thể hiện sự sang trọng, tinh tế trong cả phong cách cổ điển hay hiện đại, tạo nên sự độc đáo, nét riêng thu hút khách hàng.GẠCH BÔNG ĐẸP CHO NỘI THẤT NHÀ BẠN

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ GẠCH BÔNG ĐẸP

Hiện nay, trên thị trường gạch bông rất đa dạng những mẫu mã, màu sắc từ gạch lát sàn đến gạch ốp tường đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Và các mẫu gạch bông đẹp bán chạy như: gạch giả gỗ, gạch vân mây, hoa văn nổi như da cá sấu, bông hoa, họa tiết đơn giản/ cầu kì, ánh kim tinh tế… Ngoài ra, rất nhiều khách hàng thích sự ấm cúng của các loại gạch bông có thiế kế giả gỗ, mang lại nét bình dị, hoài cổ cho ngôi nhà.