Gạch bông cho vị trí xung quanh chậu rửa bát

Gạch bông cho vị trí xung quanh chậu rửa bát

Gạch bông cho vị trí xung quanh chậu rửa bátChậu rửa bát là một khu vực khá quan trọng trong ngôi nhà bạn. ngoài mẫu mã đẹp cúng như tính tiện dụng thì vị trí xung quanh chậu rửa bát cũng cần được chú trọng trong từng thiết kế. và ngoài xu hướng ốp đá thì rất nhiều người lựa chọn gạch bông để điểm tô nhiều nét đẹp cho khu vự, vị trí này.

Mẫu mã gạch bông

Khu vực xung quanh chậu rửa chén cũn như toàn bộ gian bếp cần được chọn những mẫu gạch bông tối màu để có thể thuận lợi cho việc lau chùi. Những mẫu mã gạch bông hiện nay rất đa dạng các bạn có thể chọn những thiết kế có màu đen, màu nâu hay xanh cho khu vực này.

Ngoài GẠCH BÔNG ĐẸP CHO NỘI THẤT NHÀ BẠN, hoa văn trên gạch bông cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi gian bếp là khu vực nấu nướng cũng như rửa chén, rau củ, thức ăn,… và thường xuyên tiếp xúc với nhiều dầu mỡ cũng như chất bẩn. Vì thế gạch chyo khu vực này cần được chọn những loại có ít họa tiết trang trí hay những loại có họa tiết chìm láng để tránh gây ra việc các chất bẩn dễ bám vào gạch và khó lau chùi.Gạch bông cho vị trí xung quanh chậu rửa bát

Cách vệ sinh gạch bông cho khu vực xung quanh chậu rửa bát

Khu vực này là đặc trưng cho việc bám bẩn. Để có thể đảm bảo cho gạch bông trong khu vực này luôn sáng bóng thì chúng ta cần có phương pháp vệ sinh hợp lý. Đối với những nơi dễ bám bẩn thì lau bằng nước thường thôi vẫn chưa đủ và sẽ không thể loại bỏ sạch chất bẩn.

Kem tẩy đa năng Cif sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn .Sau một ngày sử dụng cũng như chế biến thực phẩm quanh khu vực này, bạn chỉ cần dùng một cái khăn sạch cho một ít kem tẩy cif và chùi lên bề mặt gạch bông sẽ giúp nó sáng bóng ngay lập tức. Ngoài ra bạn nên thường xuyên dùng khăn sạch lau chùi mỗi ngày bởi không nên để chất bản bám càng lâu sex càng khó tẩy rửa. Bạn nên chú ý không nên sử dụng những miếng cước chà lên bề mặt gạch bông vì nó sẽ gây ra tình trạng trầy xướt làm mất thẩm mỹ bề mặt gạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *