Daniel Wellington ra mắt mẫu hộp sang trọng, cao cấp

Thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington đã không còn xa lạ với người tiêu dùng với vị trí đẳng cấp đứng thứ 3 thế giới. Để phục vụ người tiêu dùng cũng như nâng cao tên tuổi thì ngoài thiết kế đồng hồ thì bao bì cũng được chú trọng. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu hộp mới của DW nhé!

Mẫu hộp mới màu kem của đồng hồ Daniel Wellington

Vào năm 2015 các mẫu sản phẩm của DW đã ra mắt bộ sưu tập kim xanh sang trọng và lung linh. Thì đến nay Daniel Wellington lại tiếp tục khiến khách hàng yêu từ cái nhìn đầu tiên với mẫu hộp sang chảnh và đẹp mê hồn.

Hộp đồng hồ DW được thiết kế sang trọng, lịch sự

Hộp đồng hồ DW được thiết kế sang trọng, lịch sự

Hộp của DW được thiết kế từ chất liệu da, màu kem sáng, bề ngoài của bao bì đã được phủ lên một màu nâu đen, đậm (tham khảo Công nghệ thông minh đồng hồ đeo tay). Chỉ cần cầm trên tay, bạn sẽ cảm nhận được độ tinh tế, quý phái, sành điệu và thời trang ngay trên chiếc hộp của Daniel Wellington với Logo được dập chìm trên hộp trên nền màu trắng kem.

Đồng hồ Daniel Wellington được thiết kế hộp dạng gập chứ không phải úp, đậy như các mẫu cũ. Điều này giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn, tiện dụng hơn.

Lớp đệm trong hộp giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn

Trong hộp là lớp đệm bằng da dày khoảng 2mm, có tác dụng chống va đập cho sản phẩm khi đóng lại, giúp bảo quản tốt hơn.

Lớp đệm mỏng hơn hộp cũ nhưng khắc phục được nhược điểm là khiến người sử dụng gặp khó khăn khi đựng đồng hồ. Nhất là mẫu đồng hồ to của nam. Bên cạnh chiếc hộp sang trọng thì có các phụ kiện đi kèm. Bao gồm: phiếu bảo hành chính hãng, kim thay dây da, túi hút ẩm, giấy ghi thông tin quy định bảo hành và một tấm da đệm mỏng để đặt đồng hồ vào.

Mẫu hộp mới và phiếu bảo hành của đồng hồ Daniel Wellington

Mẫu hộp mới và phiếu bảo hành của đồng hồ Daniel Wellington

Phiếu bảo hành đồng hồ Daniel Wellington cũng được “mài giũa” trở nên thon gọn hơn, vừa vặn hơn khi đặt trong hộp. Phiếu được đặt trong túi giấy nhỏ màu nâu sậm. Trên phiếu bảo hành là những dòng chữ hướng dẫn sử dụng đi kèm và mặt sau là hình quảng cáo sản phẩm của hãng.

Nhìn qua mẫu mới của hộp đã muốn rinh ngay một chiếc đồng hồ Daniel Wellington đúng không nào.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *