Cách chọn đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

Đồng hồ Daniel Wellington là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu đời về cả chất lượng và kiểu dáng, mẫu mã. Với uy tín bao lâu nay cũng như chất lượng của hãng thì giá thành sản phẩm cũng không phải rẻ. Vì vậy, nhiều đơn vị, cửa hàng đã làm nhái để kiếm lời cao. Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy hãy cùng tham khảo cách lựa chọn đồng hồ DW chính hãng qua bài viết dưới đây!

Chọn đại lý đồng hồ Daniel Wellington uy tín

Để đảm bảo chọn đúng sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất thì đầu tiên người tiêu dùng phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín trong buôn bán. Các đại lý của đồng hồ Daniel Wellington tại Việt Nam sẽ có giấy chứng nhận.Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ trên các trang web, mạng xã hội hoặc tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm.

Các đường nét trên hộp đựng đồng hồ DW được thiết kế tinh tế, mượt mà

Các đường nét trên hộp đựng đồng hồ DW được thiết kế tinh tế, mượt mà

Ngoài ra, đồng hồ Daniel Wellington chính hãng sẽ kèm theo đầy đủ phụ kiện như túi đựng, hộp đựng, catalog và giấy bảo hành đầy đủ. Các đường nét trên hộp đựng, túi đựng được thiết kế tinh tế, mượt mà. Logo được in chìm trên nền hộp với dòng chữ, con số và các đường nét đều đảm bảo tiêu chuẩn và độ chính xác cao.

Đồng hồ DW chính hãng có đường nét tinh tế

Bạn có thể nhận biết sản phẩm chính hãng hay không thông qua việc quan sát mặt số, kim và đường nét của vỏ, các dòng chữ khắc chìm trên chiếc đồng hồ.

Chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng có mức giá khoảng 8 triệu VNĐ (tham khảo công nghệ đồng hồ thông minh). Vì vậy, nếu bạn mua được chiếc nào có giá thấp thì hãy cân nhắc dù bất cứ lý do nào của cửa hàng.

Hãy cẩn trọng với những chiếc đồng hồ DW giá rẻ

Hãy cẩn trọng với những chiếc đồng hồ DW giá rẻ

Đồng hồ DW chính hãng sẽ có độ bám lì hơn, khi cầm không quá nặng tay. Còn hàng nhái thì sẽ nặng hơn do làm từ hợp kim.

Với những lưu ý về cách chọn đồng hồ Daniel Wellington như trên, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *