Bồn rửa bát cho căn hộ chật hẹp

Bồn rửa bát cho căn hộ chật hẹp

Dọn dẹp nhà cửa rửa chén bát là cách để nơi ở của chúng ta được sạch sẽ, giúp các đồ vật trong nhà sạch cũng như là cách bảo quản bình lưỡng tính, tủ quần áo,… không bị hư hỏng.

Tuy nhiên với những căn nhà chật hẹp thì việc bố trí một nơi để dọn dẹp rửa bát là một trong những khó khăn của gia chủ.

Dưới đây sẽ là một số mẫu bồn rửa chén đẹp mắt lại vô cùng tiện dụng và phù hợp với căn hộ nhỏ của bạn.

  1. Bồn rửa chén vát cạnh:Bồn rửa bát cho căn hộ chật hẹp

Mang trên mình thiết kế truyền thống khiến những chiếc bồn rửa chén thường quá to chiếm nhiều diện tích và tốn nước.

Cho nên dạng vát cạnh này chính là sự thay đổi hợp lí, với sự tiết kiệm các không gian của cạnh bàn nấu ăn khiến căn bếp của bạn gọn và nhiều khoảng không gian cho các vật dụng khác hơn.

Với thiết kế vòi nước tinh tế cùng chỗ để hoa quả, rau củ cho ráo nước thì bồn rửa chén vát cạnh chính là vị cứu tinh cho căn hộ nhỏ của bạn.

  1. Bồn rửa chén đa năng:

Với cấu tạo đa năng trên cùng môt diện tích giúp tiết kiệm nhiều khoảng không cho nhà bạn.

Các tính năng có thể có bao gồm thớt có thể dùng để đậy bồn rửa chén lại, chén mini có thể gắn ráp dễ dàng hay chỗ để rau củ róa nước,… chiếc bồn rửa bát đa năng là sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng.

  1. Bồn rửa chén kết hợp với bếp nấu:

Sự kết hợp của bếp nấu, tủ bếp và bồn rửa chén là một sản phẩm độc đáo với hiệu quả sử dụng cao.Bồn rửa bát cho căn hộ chật hẹp

Với thiết kế mang vẻ ngoài được sử dụng làm bàn tuy nhiên chứa trong đó là cả một chiếc bồn rửa, bếp nấu và nhiều ngăn kéo để đựng vật dụng khác.

Với những thiết kế đặc biệt độc đáo lại có tính khả thi cao, không chỉ mang sự tiện ích mà còn mang lại vẻ đẹp tinh tế gọn gàng cho căn bếp của bạn.

Những chiếc bồn rửa chén trên chính là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho phòng bếp nhỏ hẹp của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *