5 mẫu đèn trang trí hot nhất hiện nay

Đèn trang trí là một món đồ nội thất không thể thiếu của mỗi gia đình (bên cạnh tranh treo tường, đồng hồ, tượng,…). Nó không chỉ mang đến sự sang trọng cho không gian nhà bạn mà nó còn thể hiện được phong cách cá nhân của gia chủ.

Dưới đây là 5 mẫu đèn trang trí hot nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo chọn lựa cho không gian nhà mình nhé.

Đèn chùm

Đèn chùm là một trong những loại đèn khá phổ biến và thường được sử dụng cho phòng khách và dường như chưa có dấu hiệu của sự lỗi mốt. Đèn chùm ngày càng được cải tiến với nhiều mẫu mã và công nghệ mới phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng hơn. Đèn chùm hiện nay có vô vàn mẫu mã cũng như kích thước và độ chiếu sáng khác nhau mà tùy mỗi không gian nội thất bạn có thể chọn được những sản phẩm phù hợp. Các mẫu đèn chùm được thiết kế rất rắn chắc cùng với các bóng thủy tinh là một trong những mẫu đèn sang trọng và hiện đại nhất hiện nay.

Đèn chùm

Đèn sàn

Đèn sàn tuy không phổ biến bằng đèn chùm nhưng cũng được nhiều gia chủ chọn lựa. Đèn sàn thường được sử dụng cho phòng khách giúp nổi bật những vật dụng nội thất khác của căn phòng. Đèn sàn không chỉ mang lại tính thẩm mĩ cao mà nó còn tạo được sự hiện đại, tinh tế cho không gian nhà bạn.

Đèn ốp trần, ốp tường

Nếu bạn có một không gian nhà ở hẹp thì mẫu đèn trang trí ốp trần, ốp tường sẽ là lựa chọn thú vị ngoài đồng hồ (tham khảo Top 9 công nghệ thông minh đồng hồ đeo tay). Nó không chỉ mang đến cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp hiện đại mà còn giúp bạn tiết kiệm không gian nhà ở và sự thuận tiện cho không gian nhà bạn.

Đèn để bàn

Đèn trang trí để bàn thích hợp cho rất nhiều không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,… Điểm đặc biệt của đèn để bàn là ánh sáng mà nó phát ra vừa đủ và không quá chói như những loại đèn khác và không gây ảnh hưởng đến mắt. Đèn để bàn còn có thể được sử dụng để tô điểm cho không gian học tập của bạn.

Đèn để bàn

Đèn thả

Đèn thả trong nhiều năm gần đây được rất nhiều khách hàng Việt Nam chọn lựa bởi sự uyển chuyển, tinh tế và nhẹ nhàng. Đèn thả khá đa dạng vè chủng loại và thích hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Đèn thả có ưu điểm là ánh sáng khuếch tán xa, mẫu mã đẹp, đa dạng về màu sắc và kích thước và là lựa chọn tuyệt vời cho phòng ăn hiện đại giúp những bữa cơm của gia đình bạn đầm ấm hơn.

Đèn trang trí khá đa dạng với nhiều mẫu mã, màu sắc,công nghệ khác nhau như Top 9 công nghệ thông minh đồng hồ đeo tay , bạn nên cân nhắc về kích thước không gian cũng như túi tiền và sở thích cá nhân để có thể chọn được những sản phẩm thích hợp nhất.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *