3 MẪU ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

3 MẪU ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Phòng khách thường là nơi tiếp khách, là bộ mặt của gia đình. Bên cạnh đó, đây còn là không gian sinh hoạt của mọi thành viên mỗi tối sau bữa cơm ngon. Vì vậy, việc thiết kế phòng khách đòi hỏi sự kết hợp hài hòa giữa sang trọng và gần gũi, ấm áp. Ngoài các vật dụng xung quanh, đèn trang trí góp phần cân bằng ánh sáng vừa thể hiện tính thẩm mĩ vừa tăng thêm sự độc đáo cho phòng khách nhà bạn.

Đèn chùm3 MẪU ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Đèn chùm là loại đèn trang trí phòng khách hiện đại được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến hiện nay. Chúng gây ấn tượng bởi tính phong phú về kiểu dáng, kích thước và ánh pha lê lấp lánh.

Đặc biệt, loại đèn này thích hợp với nhiều kiểu không gian sống khác nhau, giúp căn phòng dù đơn giản cũng trở nên sang trọng hơn, mới lạ hẳn. Nếu muốn biến hóa phòng khách nhà bạn với muôn vàn phong cách đa dạng, đèn chùm hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đèn thả

Đèn thả đang là một trong số những lựa chọn tối ưu nhất cho nội thất nhà hiện đại.

Đèn thả có thiết kế khá giống đèn chùm nhưng thiên về phần họa tiết, màu sắc hơn. Ngoài ra, sự khuếch tán ánh sáng tạo cảm giác đầm ấm, dịu nhẹ phù hợp với không gian tiếp khách hay phút giây thư giản của các thành viên trong gia đình sau ngày dài làm việc, học tập căng thẳng.3 MẪU ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Biết cách bố trí đèn thả trong phòng khách sao cho thật nhẹ nhàng hài hòa không gian chứng tỏ gia chủ là người đam mê nghệ thuật và có gu thẩm mỹ tuyệt vời.

Đèn ốp trần

Đây có lẽ là mẫu đèn xuất hiện trong hầu hết các công trình thiết kế nhà ở, đặc biệt là phòng khách. Tuy đơn giản về hình thức nhưng chúng cực kì hiệu quả về khả năng chiếu sáng góp phần tạo nên không gian thoáng đãng và thoải mái hơn cho gia chủ.

Có thể tạo điểm nhấn cho đèn ốp trần bằng cách thêm vào màu sắc của đèn led hay các ánh pha lê như đèn chùm. Giá bán đèn ốp trần rẻ hơn hẳn so với các loại khác, chẳng vậy mà người ta lại ưa chuộng hơn.

Để biết thêm về cách thức hoạt động của các loại đèn trang trí, bạn nên bổ sung thêm kiến thức về nguồn điện chạy trong nó thông qua các bài đọc như: Bảo vệ cáp quang và cáp quang và cáp điện an toàn hơn với ống gân xoắn hdpe.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *